Viên Nén Cordy Đông Trùng Hạ Thảo – sản phẩm tuyệt vời cho người đang cần bồi bổ sức khỏe

0
166

Để có được một chỗ đứng trong một ngành có sự cạnh tranh khắc nghiệt như thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo thì các nhãn hiệu luôn phải có công nghệ sản xuất riêng để nhằm tạo ra được đặc điểm riêng cho sản phẩm của mình. Trong số những sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nội địa thì chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo khi đây là sản phẩm đâu tiên sử dụng công nghệ nano vào việc chiết tách những tinh chất có trong đông trùng hạ thảo, giúp cho kích thước phân tử của những tinh chất này nhỏ hơn, hỗ trợ cơ thể con người hấp thụ dễ dàng hơn.

 Viên Nén Cordy Đông Trùng Hạ Thảo - sản phẩm tuyệt vời cho các đối tượng cần bồi bổ sức khỏe

Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo :

Thành phần :

Viên Cordy Nano đông trùng hạ thảo có các thành phần như sau :

– Bột nano chiết xuất đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris extract)

– Phụ liệu: magnesium stearate, talc, natri benzoate, sorbat kali, polyvinylpyrrolidone, polyethylene glycol, Brown HT, hydroxypropyl methylcellulose, starch, lactose vừa đủ 1 viên nén bao phim.

Công dụng :

Viên Cordy Nano đông trùng hạ thảo gồm có hiệu quả như sau :

– Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi

– Tăng sức đề kháng

– Giúp bổ Thận, bổ phổi

Vì sao nên mua Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo tại Hali Group:

Khi bạn mua Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng, giá sản phẩm ở mỗi đại lý đều niêm yết giống nhau. Tuy nhiên, công ty Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những lý do dưới đây:

1. Khi mua Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo tại Hali Group sẽ kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình sử dụng. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm Viên Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo sao cho hiệu quả nhất

3. Hali Group luôn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng

4. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển riêng để ship sản phẩm đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời còn kết hợp với các công ty vận chuyển uy tín để giao hàng nhanh cho khách hàng ở xa

Ngoài ra, bạn luôn được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hali Group đã đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, cụ thể là các danh hiệu:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Đọc thêm tại đây:  https://haligroup.vn/san-pham/vien-nano-dong-trung-ha-thao-cordyvn-chinh-hang/