Tư vấn lắp nắp thùng xe bán tải Navara Colorado Hilux Triton Ford Ranger BT50 Dmax

0
263

Các loại nắp thùng là một trong những đồ chơi rất được ưa chuộng cho những loại dòng xe 4 bánh. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của chiếc xe bán tải.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng chất đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi ở phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các nắp thùng xe hơi giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Đuôi xe trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm giá bởi giá cả rất thấp mà gắn ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

Tham khảo : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39