Trước khi đăng quang Hoa Hậu H’Hen Niê vẫn còn nợ 4 triệu đồng

0
931

Để tham gia thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, H’Hen Niê đã phải dùng hết tiền và mượn nợ thêm 4 triệu đồng. Cô đúng là một cô gái đầy nghị lực, có đam mê và tài năng, là tấm gương sáng cho mọi người.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê được xem là một trong những nàng Hoa hậu giàu nghị lực và truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất sau đăng quang. Cô đến với cuộc thi bằng tất cả niềm đam mê và sự khát khao vươn lên mặc dù điều kiện kinh tế không có đủ đầy như các cô gái khác.

Trước đó, stylist của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ rằng, H’Hen Niê tham sự rất nhiều sự kiện nhưng chỉ có một đôi giày cao gót duy nhất. Cô cũng mượn quần áo để đi thi vì không có tiền mua như dép, quần jeans, váy áo.

Mặc dù không có tiền mua quần áo, giày dép nhưng Hoa hậu H’Hen Niê sẵn sàng bỏ ra 300 ngàn đồng tiền học các kỹ năng để trở thành một Hoa hậu từ các chuyên gia. Điều này cho thấy, người đẹp sinh năm 1992, đã quyết tâm và cố gắng như thế nào.

Mới đây, một người bạn rất thân với cô trong làng mẫu, model Next Top K’ Brơi đã bất ngờ chia sẻ và cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của cô bạn ngày nào.  Theo đó, anh chàng người mẫu này đã mượn của H’ hen Niê 500 ngàn đồng trước khi thi chung kết. Nhưng H’ hen Niê lúc đó cũng không có đủ tiền để cho bạn mình mượn. Cô trả lời thật thà rằng đang đi thi Hoa hậu hết tiền và vẫn còn đang nợ 4 triệu đồng.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được xuất phát điểm của chúng ta như thế nào, không quan trọng bằng việc ta đã cố gắng ra sao để đến với ước mơ của mình. H’ hen Niê chính là nàng Hoa hậu đã thực hiện được ước mơ và tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho người hâm mộ.

hot: truoc dem chung ket, hoa hau h'hen nie van con no 4 trieu tien di thi - 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’ hen Niê đăng quang hoàn toàn xứng đáng.

hot: truoc dem chung ket, hoa hau h'hen nie van con no 4 trieu tien di thi - 2

Gần đến chung kết, cô vẫn không có 500 ngàn cho bạn mượn vì dồn hết tiền đi thi, và đang nợ 4 triệu đồng.

hot: truoc dem chung ket, hoa hau h'hen nie van con no 4 trieu tien di thi - 3

Đoạn tin nhắn được người bạn thân trong làng mẫu của cô tiết lộ, nhận được nhiều tình cảm quý mến H’ hen Niê hơn nữa.

hot: truoc dem chung ket, hoa hau h'hen nie van con no 4 trieu tien di thi - 4

Nghị lực đi lên từ cuộc sống khó khăn, khổ cực của cô đang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người hâm mộ khắp nơi.

Theo Jay – Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)