Toyota Fortuner đâm vào gốc cây sau khi va quẹt với Daewoo Matiz

0
648

Do chiếc Toyota Fortuner đổ dốc với tốc độ cao và bị mất tầm nhìn tại đoạn cua nên đã va quẹt nhẹ với Daewoo Matiz. Sau đó chiếc Toyota Fortuner này đã lao vào gốc cây bên đường và bị hư hỏng nặng phần đầu.

Toyota Fortuner đâm bẹp đầu nhưng không bung túi khí

Ngày 25/11 vừa qua, một vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Fortuner và Daewoo Matiz tại Tuyên Quang đã khiến cả hai xe bị móp đầu. Trong đó, chiếc SUV của Toyota thiệt hại nặng nề hơn sau khi đâm thẳng vào gốc cây.

Theo người dân địa phương chứng kiến sự việc, chiếc Fortuner đang đổ dốc với tốc độ cao, do không kiểm soát được tay lái đã đâm vào mép chiếc Matiz tại đoạn cua. Lốp chiếc Matiz đã nổ. Trong khi đó, tài xế chiếc Fortuner mất lái và đâm thẳng vào gốc cây.

Tại hiện trường, chiếc SUV của Toyota đã bẹp đầu sau khi đâm vào gốc cây, có khả năng đã chạm đến két nước. Kính chắn gió trước bị rạn. Tuy nhiên, túi khí bên trong xe không hề bung.

Toyota Fortuner đâm bẹp đầu nhưng không bung túi khí - Ảnh 1.

Túi khí trên chiếc Fortuner không bung. Ảnh: Nam Trung.

Rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này. Cả hai chiếc ô tô đều bị hư hỏng nặng phần đầu và đã bị tác động vào khung bên trong.

Trước đây, đã có nhiều vụ tai nạn liên quan đến xe Toyota nói chung và Fortuner nói riêng mà xe không bung túi khí. Trên lý thuyết, túi khí trên xe chỉ bung khi tác động vật lý đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn đặt ra dấu hỏi về những trường hợp xe thiệt hại nặng nhưng túi khí vẫn nguyên vẹn.

Một số hình ảnh hiện trường chiếc Toyota Fortuner gặp nạn:

Toyota Fortuner đâm bẹp đầu nhưng không bung túi khí - Ảnh 2.

Đầu xe bị đâm móp hẳn vào trong, có khả năng đã chạm vào két nước.

Toyota Fortuner đâm bẹp đầu nhưng không bung túi khí - Ảnh 3.

Hai chiếc Fortuner và Matiz đấu đầu nhau.

Toyota Fortuner đâm bẹp đầu nhưng không bung túi khí - Ảnh 4.

Chiếc Matiz bị vỡ vành, nổ lốp và toác đầu.

Nguồn từ: http://langxe.com