Thương hiệu mô tô huyền thoại độc quyền sắp có mặt tại Việt Nam

0
789

Hãng xe mô tô Royal Enfield – Thương hiệu ô tô lâu đời nhất thế giới sẽ mở đại lý độc quyền tại Tp Hồ Chí Minh phân phối 3 dòng xe chính là Bullet 500, Classic 500 và Continental GT.

Thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 113 triệu Đồng - Ảnh 2.

Vào 9h sáng nay, ngày 12/10/2017, thương hiệu mô tô nước Anh, Royal Enfield đã chính thức khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam nằm ở tòa nhà Saigon Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 113 triệu Đồng
Thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới chính thức vào Việt Nam và đặt showroom chính hãng ở quận 7.

Những dòng xe mà Royal Enfield sẽ phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm Bullet 500, Classic 500 và Continental GT.

Royal Enfield Bullet 500 sẽ có mức giá niêm yết là 113 triệu Đồng, với Classic 500 giá bán sẽ dao động từ 120 đến 127 triệu Đồng. Phiên bản đắt nhất của Royal Enfield tại Việt Nam là Continental GT có giá bán 137 triệu Đồng.

Thực tế, vào năm 2011, hãng mô tô Royal Enfield đã liên kết với một nhà phân phối tại Việt Nam để đưa những mẫu xe cổ điển của mình vào thị trường Việt Nam nhưng không được sự nhận đón nhận mạnh mẽ từ giới biker Việt.
Thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 113 triệu Đồng - Ảnh 3.

Với sự ra mắt của cửa hàng độc quyền đầu tiên tại quận 7, Royal Enfield không chỉ trưng bày những dòng xe danh tiếng của mình mà còn đi kèm với những bộ trang phục và phụ kiện độc đáo dành riêng cho những fan hâm mộ của dòng xe này.

Royal Enfield tạo ra chiếc xe đầu tiên của mình vào năm 1901 và cho đến nay, đây là hãng xe mô tô lâu đời nhất thế giới. Với sự tăng trưởng hơn 50% mỗi năm trong 5 năm qua đã giúp Royal Enfield trở thành “tay chơi” không kém phần quan trọng trong phân khúc mô tô cỡ trung toàn cầu.