Thiếu nữ 17 tuổi ở Hải Dương nổi tiếng với vòng ngực khủng hơn 110cm

0
3855

Không phải cứ có vòng 1 to là sướng, gần đây một cô gái sinh năm 2000 ở Hải Dương đã phải khổ sở rất nhiều trong cuộc sống khi chỉ mới 17 tuổi mà đã sở hữu một vòng ngực khủng hơn 110cm.

noi kho cua co gai hai duong moi 17 tuoi ma vong mot da hon 110cm - 2

Với nhiều cô gái, sở hữu vòng 1 “khủng” được xem là may mắn vì sẽ khiến cơ thể gợi cảm và nóng bỏng hơn. Thế nhưng, bạn gái Hải Dương sinh năm 2000 Võ Thị Thu Trang, lại có vòng 1 khủng hơn 110cm, khổ nỗi với cô đây lại là nỗi khó chịu, bức bối chẳng biết tỏ cùng ai.

noi kho cua co gai hai duong moi 17 tuoi ma vong mot da hon 110cm - 1

Nữ sinh Hải Dương thời gian qua được dân mạng nhắc tới với những tâm sự vì vòng 1 quá khổ và những tâm sự thật lòng về những rắc rối xung quanh vấn đề khu vực nhạy cảm trên cơ thể này đó là Võ Thị Thu Trang, sinh năm 2000, hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Văn Thụ – Hải Dương.

Sở hữu số đo vòng 1 hơn 110 cm, cô bạn Thu Trang gặp không ý rắc rối. Đầu tiên là những rắc rối về vấn đề bình luận khiếm nhã và sau đó là những trêu chọc ức đến phát khóc của bạn bè cùng lớp.

Chưa kể trong cuộc sống đời thường, Thu Trang luôn phải dè dặt, e ngại khi xuất hiện trước đám đông. Đặc biệt, trong những tiết học thể dục, việc phải chạy nhảy, tập tành giống như “cực hình” với cô nàng 10X Hải Dương này.

 

Chính vì điều này mà từng có thời gian dài cô gái 17 tuổi rơi vào mặc cảm, ngại giao tiếp, thu mình lại vì sợ những lời đàm tiếu, trêu chọc khiếm nhã từ bạn bè trong cuộc sống cũng như trên mạng xã hội.

Có vòng 1 quá khủng, khiến Thu Trang còn rất khó khăn trong việc lựa chọn quần áo và cô nàng 10X này thường chọn cho mình những chiếc áo rộng thùng thình để che đi phần nào bộ ngực quá khổ.

Vòng một “ngoại cỡ” là điều khiến Thu Trang mất tự tin nhất. Thế nhưng, giờ đây cô nàng 10X Hải Dương này đã bản lĩnh hơn và lấy đó làm động lực để chăm chút cho bản thân. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.