Tên chủ quán trà sữa dùng vũ lực cưỡng hiếp nhân viên học việc

0
1259

Biết được buổi trưa không có khách, chủ quán trà sữa 31 tuổi tại Tiền Giang đã kéo nữ nhân viên học việc chưa 18 tuổi vào phòng ngủ của mình và dùng vũ lực cưỡng hiếp.

Sáng 2/5, Lực lượng chức năng huyện Tân Phước (Tiền Giang) quyết định bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Luân (31 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lợi, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Công ancho biết người đàn ông 31 tuổi này là chủ quán trà sữa tại xã Tân Hoà Thành. Hồi tháng 9/2018, Ngọc (đã đổi tên) ngụ tại huyện Tân Phước tìm đến quán trà sữa xin làm nhân viên học việc.

Trưa 12/12/2018, quán trà sữa ít khách, Luân bị tố cáo lợi dụng lúc vợ ra ngoài đã kéo Ngọc vào phòng ngủ, dùng vũ lực cưỡng hiếp. Cô bé khóc, lấy dao lam định tự vẫn thì vợ chủ quán về đến nhà phát hiện, can ngăn.

Đến hôm sau, Ngọc cùng người thân đến công an tố cáo. Công an huyện Tân Phước cho biết qua Các kết quả xét nghiệm và điều tra, đủ cơ sở kết luận chủ quán trà sữa có hành vicưỡng hiếp nạn nhân.

Thời điểm bị cưỡng bức, cô gái 17 tuổi 5 tháng và 12 ngày. Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Luân. Các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Xem thêm: Trà Sữa Bảo Lộc