Tạm giam nghi phạm đánh đập cô gái 18 tuổi sẩy thai

0
1250

Tối ngày 25/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, thông tin rằng đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, người địa phương) – nghi phạm thứ 2 trong vụ giam cầm, tra tấn cô gái 18 tuổi đến sẩy thai.

Quá trình điều tra, cảnh sát xác định Huyền và anh trai tên Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) đóng vai trò chủ mưu vụ hành hạnữ nạn nhân tên Duyên đến sẩy thai. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Dũng và Huyền bỏ trốn.

Dũng bị bắt 3 ngày trước tại một nhà trọ ở quận Bình Tân. Đến chiều 24/4, cảnh sát tìm thấy Huyền đang trốn tránh tại một hotel ở gần đó nên vây bắt.

Theo cơ quan chức năng, anh trai Duyên nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng nhưng không muốn trả. Ngày 22/3, do có biết từ trước nên chị Duyên đến nhà Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Sau đó, Dũng, Huyền bắt đầu giam giữ nạn nhân.

Dũng, Huyền và Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) trói tay chân nạn nhân vào chân cầu thang rồi tra tấn như thời trung cổ. Trong thời gian đánh đập, Dũng còn chụp hình nạn nhân gửi cho anh trai cô này để đòi tiền.

Sau 21 ngày tra tấn, bị đánh đập dã man, chị Duyên bị sẩy thai. Lúc này, Huyền liên hệ với mẹ là Trần Thị Sương (56 tuổi) đến nhà mang xác thai nhi đi vứt. Đồng thời, Huyền gọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chị Duyên gọi gia đình trình báo công an. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Khang và các nghi phạm khác.