Son dưỡng môi Im 16 lipstick giúp giữ cho đôi môi mềm mại

0
3034

Son dưỡng môi Im 16 lipstick là sản phẩm dành cho những bạn đang bị thâm môi, môi khô nứt nẻ, những bạn tuổi trên 16 và sẵn sàng trải nghiệm cảm giác hôn nhau thật thú vị với đôi môi căng mọng, mịn màng không tì vết.

Đầu tiên là nguyên liệu: nguyên liệu son dưỡng môi Im 16 slipstick sử dụng không chỉ đảm bảo 100% tự nhiên mà thực sự còn TƯƠI nữa. TƯƠI là gấc, dừa đều được đun nấu ngay sau khi thu hoạch để làm sáp, các thành phần khác như sáp ong, shea butter được nhập từ vùng nguyên liệu sạch và có giấy chứng nhận đầy đủ An Toàn đến mức phụ nữ có thai hoặc trẻ em đang tuổi bú có lỡ ăn vào cũng chỉ như ăn kẹo thôi ạ.

Ngoài dạng thỏi thì son dưỡng môi Im 16 slipstick còn có dạng hũ với thành phần giống hệt nhau chỉ khác nhau chút xíu về lượng (1 cái 10 gr là dạng hũ, cái còn lại khoảng 6.5gr) là dạng thỏi. Dạng hũ thì đáng yêu hơn và dùng được cho nam và nữ, còn dạng thỏi thì tiện dụng hơn và thường nữ hay dùng nhiều hơn. 

Son dưỡng môi Im 16 lipstick giúp môi mềm mại, không nứt nẻ
Son dưỡng môi Im 16 lipstick giúp môi mềm mại, không nứt nẻ

Tác dụng chính :

Với các bạn gái là dưỡng môi, làm mềm, căng mọng tự nhiên và trị thâm môi do dùng nhiều son chì. Đặc biệt với những bạn đến trường mà không được dùng son màu thì em này vô cùng hiệu quả vì làm môi hồng tự nhiên, thích lắm nhé. Tác dụng phụ của em ý được feedback lại là trị thêm được thâm mắt và một số vùng thâm khác trên cơ thể nữa nha (Cái này thì thử rồi cho chúng mình xin cảm nhận nhé)
Với bạn trai thì đặc biệt sản phẩm khi bôi Son dưỡng môi Im 16 lipstick hoàn toàn ko bóng nên có thể trị nứt nẻ môi vô cùng tốt trong mùa đông này mà không sợ chê là bê đê ạ!

Son dưỡng môi Im 16 lipstick giúp môi đẹp hơn
Son dưỡng môi Im 16 lipstick giúp môi đẹp hơn

Giá thành Son dưỡng môi Im 16 lipstick: 90k/ hũ, 75k/cam thỏi, 80k/matcha thỏi.

Liên hệ: 0937579578 gặp chị Thúy