Sau lời đáp trả từ quản lý của Maya, Tâm Tít tiếp tục phản kháng

0
1143

Ngay sau lời đáp trả của Huyền Chi (quản lý của Maya) trên facebook Tâm Tít lập tức có lời đáp trả.

Theo Tâm Tít, bản thân cô chỉ muốn lên tiếng một lần duy nhất rồi thôi nhưng vì cứ liên tục bị phía Maya đàn áp nên không thể chịu nổi.

“Người chẳng buồn nói và nói đúng 1 lần thì cũng đã nói rồi nên không biết ai mới là người đang đi quá xa trong chuyện này? Ngọn nguồn câu chuyện cũng chỉ là 1 status nói phong long nhưng tiếc thay có người giật mình vơ vào mình rồi giãy nảy lên, nhảy bổ lên.  Nói gì thì nói nhưng vẫn phải khẳng định 1 điều rằng, nếu câu nói đó Tâm Tít có đang mỉa mai Maya thì cũng không có gì là sai. Vì sao thì tất cả đã rõ, ở câu chuyện tưởng đùa mà thật khi người thứ 3 trách người thứ 4” – Tâm Tít viết.

Tam Tit mia mai quan ly cua Maya: 'The gian co ai bao dung nhu Maya, nguoi yeu cu lai biet nghi cho vo chinh thuc?' - Anh 3

Bà xã đại gia Ngọc Thành cảm thấy nực cười khi Maya không chỉ “có tật giật mình” mà còn tự nhận là người có lòng khoan dung độ lượng khi biết nghĩ cho vợ của người yêu cũ.

Theo Tâm Tít, nếu như Maya là người phụ nữ đức hạnh như vậy thì đã không làm người thứ 3, sẵn sàng dùng cái thai để chen ngang vào gia đình đang êm ấm của đại gia Chu Đăng Khoa trước kia.

“Chuyện sẽ được ủng hộ gật đầu lia lịa, vui cười hả hê nếu không phải do Tâm Tít viết. Lúc này người trong cuộc lại quay ngược sang trách cứ ‘Ai làm gì em mà em đá xoáy chị?’, kèm theo 1 loạt kể lể, bức xúc là chị tôn trọng hạnh phúc gia đình em ra sao, chị nghĩ cho em thế nào?Hỏi khắp cái thế gian này có ai ‘bao dung’ như chị Maya không? Người yêu cũ lại biết nghĩ cho vợ chính thức?

Nếu hẳn chị là con người ‘có chiều sâu’ và ‘rộng lòng’ như vậy thì chắc sẽ chẳng bao giờ nhắm mắt ôm cái bụng bầu chen ngang cho bằng được vào gia đình đại gia kim cương đâu chị nhỉ? Và chắc sẽ lại chẳng phải tốn kém đầu tư MV khóc lóc vật vã, sân si trách hờn cái người mà chị tự tin cộp mác ‘người thứ 3’ đâu chị nhỉ?” – Tâm Tít bóc trần sự “giả tạo” của Maya.

 

Tâm Tít thấy nực cười khi Maya tự nhận mình là người bao dung, biết nghĩ cho hạnh phúc của cô – Ảnh: Internet

Để kết thúc bình luận dài hơi, cựu hot girl khẳng định bản thân xinh đẹp nhưng không có ý định đóng vai bình bông giả tạo. Bà mẹ hai con cũng nhắn nhủ cộng đồng mạng đừng bao giờ cổ xúy cho người thứ 3 – những kẻ chuyên đóng vai hiền từ nhưng luôn ngấm ngầm phá hoại hạnh phúc của người khác.

“Mặt xinh không có nghĩa cứ phải đóng vai bình bông di động giả tạo, thấy việc bất bình thì có quyền lên tiếng. Và hơn hết, 2017 rồi sống thật sống thẳng mới là người, luồn bò trườn cúi thì là con vật thôi. Mà tất cả chúng ta cần nhớ rõ là không nghe con giáp thứ 13 trình bày và đừng bao giờ cổ xuý cho những ‘loài’ thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác” – Tâm Tít chốt lại vấn đề.

Nguyên văn phần bình luận của Tâm Tít dưới bài chia sẻ của quản lý Maya