Tiếng Việt

Quy định giao - nhận hàng


GIAO - NHẬN HÀNG TẠI NHÀ 

EVA123 luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Với hệ thống bán hàng trực tuyến cho tất cả quý khách trên toàn quốc , EVA123 còn cung cấp dịch vụ giao - nhận hàng tới 64 tỉnh thành trên cả nước.

EVA123 dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hà Nội và trong vòng 72h đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống EVA123, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của EVA123. 

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của EVA123, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, Văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 17 giờ các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

EVA123 miễn phí vận chuyển áp dụng với các đơn hàng trên 300.000VNĐ tại nội thành Hà Nội và các đơn hàng có giá trị trên 800.000 VNĐ đối với các tỉnh thành trên toàn quốc.
Ngoài ra EVA123 sẽ áp dụng phí vận chuyển tùy vào khối lượng sản phẩm ( Hàng cồng kềnh , khó vận chuyển , khối lượng lớn ...v..v ) đối với tất cả các khuc vực

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của EVA123 mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. 

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của EVA123. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định EVA123 sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, EVA123 chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và EVA123.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng EVA123 sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ :

DG MEDIA VIỆT NAM .,JSC
Địa chỉ: Tầng 07 toà nhà Diamond House - 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01663.123.123 - 01299.360.360 - 04.666.25.666

Bài viết khác