Tiếng Việt

Quy định đổi - trả hàng


Hoàn trả hàng

Rất cảm ơn quý khách đã mua sắm tại Eva123.vn.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mong được gặp lại quý khách lần sau.

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng qua mạng tốt nhất, Eva123.vn cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm đã lên tới 30 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng (Theo qui định từng mặt hàng,không được đổi và trả hàng đối với sản phẩm đồ lót,đồ bơi,nước hoa, mỹ phẩm, và dưỡng da). Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Về cách thức trả hàng, xin vui lòng làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái đóng gói, nhãn mác như ban đầu cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

  • Hóa đơn mua hàng
  • Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu hoàn trả sản phẩm
  • Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài.

Bước 2: Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến cho chúng tôi theo địa chỉ đã được ghi dưới đây từ 09h đến 17h giờ vào thứ 2 đến thứ 6:

 Tầng 07 toàn nhà Diamond House - Công ty cổ phần truyền thông DG Việt Nam tại số 34 Nguyễn Thị Định,Trung Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội


Bước 3: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của Eva123.vn sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng hoặc cung cấp điểm tín dụng.


Quy Định Về Đổi Trả Hàng

- Sản phẩm chỉ có thể hoàn trả nếu không bị hư hại, biến dạng hoặc chưa qua sử dụng.Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Giày dép pải được hoàn trả trong hộp. Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc bị trầy hoặc dơ. Vì vậy khi thử sản phẩm, Quý khách nên thử trên thảm hoặc nơi sạch sẽ.

- Quý khách chịu trách nhiệm cho tất cả sản phẩm trong quá trình gửi trả lại cho đến khi sản phẩm đến được kho hàng của công ty. Quý khách sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển. Vui lòng gói sản phẩm kĩ đến tránh hư hỏng hoặc mất.

- Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng,phiếu trả hàng sau khi mua. Chúng tôi không chấp nhận việc đổi hàng nếu quý khách không xuất trình những chứng từ trên.

- Chúng tôi thực hiện đổi hàng cho quý khách,nhưng không hoàn lại tiền và phí vận chuyển hoặc lệ phí liên quan tới việc giao hàng. Trừ những trường hợp sau:

+) Không đúng chủng loại,mẫu mã như quý khách đặt hàng.

+) Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Nếu quý khách ở xa, chúng tôi hy vọng Quý khách sử dụng dịch vụ bưu điện cho phép theo theo dõi quá trình chuyển hàng để tránh thất lạc.

- Số tiền mà quý khách đã thanh toán cho sản phẩm sẽ được hoàn trả dưới hình thức mã điểm tín dụng  , mã điểm tín dụng này sẽ được sự dụng trong mục " áp dụng phiếu giảm giá" ( Voucher) khi quý khách mua sắm tại trang web Eva123.vn cho những đơn hàng tiếp theo.

- Trong trường hợp sản phẩm của Eva123.vn giao cho quý khách bị lỗi, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thay thế khác cho quý khach. Nếu hiện tại chưa có sản phẩm thay thế, chúng tôi sẽ tiền hành gửi điểm tín dụng cho khách hàng.


Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, xin Quý khách liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua emai hay số điện thoại của cũng tôi :

HOTLINE : 01663.123.123 Địa chỉ email : eva123.dg@gmail.com

Eva 123 xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

Bài viết khác