Quản lý Maya lên tiếng sau khi Tâm Tít tố dùng tên tuổi mình để làm bàn đạp

0
1067

Trong những ngày gần đây Tâm Tít đã đưa ra lời tố Maya dùng mình làm bóng tên tuổi để kinh doanh bán hàng online. Ngay sau phát ngôn của Tâm Tít, quản lý của Maya – Huyền Chi đã lên tiếng.

Quản lý Maya lên tiếng sau lời tố mượn làm bàn đạp của Tâm Tít: Không có nhu cầu nổi để bán hàng online! - Ảnh 1.

Theo như lời của Huyền Chi đăng tải trên facebook: “Hic sợ thật sự đấy, 2 chị em đang vi vu trời tây, chả biết ở nhà thế nào thì đã có người gửi cho hình này, đọc xong lặng người luôn vì thề không nghĩ Tâm lại đi xa đến mức này. Trước nay Chi sống sao Tâm hiểu và ai cũng hiểu, ngay cả khi sự việc xảy ra Chi cũng chưa một lời nhắn gì cho Tâm vì Chi nghĩ chuyện của 2 bạn thì 2 bạn tự giải quyết. Tất cả đều thấy tự Tâm khơi mào lên xong Tâm nói chị Maya mượn Tâm làm bàn đạp thì Chi thấy buồn cười quá.”

Quản lý Maya lên tiếng sau lời tố mượn làm bàn đạp của Tâm Tít: Không có nhu cầu nổi để bán hàng online! - Ảnh 2.

Quản lý của Maya là người ngoài cuộc nhìn vào chuyện này, cô thấy nếu im lặng thì Tâm Tít sẽ nghĩ Maya sợ. Đồng thời cũng khẳng định những lời Tâm Tít bình luận trên trang cá nhân quá đáng. Là người bạn đứng giữa cuộc khẩu chiến cô cảm thấy rất khó xử.

“Chị Maya thì chán chả buồn nói rồi. Mấy ngày qua bao nhiêu báo gọi muốn phỏng vấn độc quyền mà Chi vẫn quyết định giữ im lặng thì không biết là ai mượn ai làm bàn đạp? Cuộc sống của Chi quá đầy đủ không có ý định hot lên để bán hàng online nữa đâu nên đừng làm Chi hot như vậy. Chỉ hơi buồn xíu vì trước nay xảy ra bao nhiêu chuyện đều nghĩ Tâm là bạn thân, đứng về phía Tâm, bênh vực Tâm như thế, ra cả Hà Nội đội mưa đi ăn cưới bạn mà bạn vẫn như vậy với mình thì thật không hiểu còn biết tin ai nữa, quá buồn, Phạm Thanh Tâm” – người này viết thêm.