Tiếng Việt
 

Ô thời trang siêu nhẹ - EV754

Màu sắc:

Giá bán
199,000đ
 • Giá cũ
  350,000đ
 • Tiết kiệm
  151,000đ

Kích thước: 
Còn 277/ 300 phiếu
|
Đã có 23 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả hàng
  trong 7 ngày

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Ô thời trang siêu nhẹ - EV754

Không chỉ để che nắng che mưa, Ô thời trang siêu nhẹ này còn giúp bạn trở nên nổi bật và phong cách nhờ khả năng biến đổi màu sắc theo ánh sáng.
Mùa hè nắng gắt gao vẫn thường có những cơn mưa bất chợt, bạn đã chuẩn bị cho mình một chiếc ô để che lúc thời tiết thay đổi chưa?
Mẫu 1 : 


Chiếc ô này vừa che nắng che mưa, lại vừa là một món thời trang khá đẹp và lạ mắt. Bạn gái sẽ nổi bật và phong cách hơn với những món đồ như thế này. Với thiết kế nhỏ nhắn có thể thu gọn vào một chiếc ống bé, chiếc ô này có thể theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không gây cảm giác cồng kềnh vướng víu. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bung nó ra là đã có ngay một chiếc ô thật to và thuận tiện.
Mẫu 2 : 

Ngoài ra, khung sườn của Chiếc ô đổi màu siêu nhẹ này được gia công chi tiết và chắc chắn nên bạn không sợ chúng sẽ bị gãy hay chóng hư hại khi nó gấp nhỏ lại như thế.

Chiếc ô này có nhiều màu cùng hoa văn xinh xắn, với kích thước khi thu gọn là 5 x 24 cm và kích thước khi bung ra là 105 x 63 cm.
Với những chiếc ô (dù) xinh xắn này, không chỉ giúp bạn tránh nắng, che mưa mà còn khiến bạn sẽ trở thành cô nàng cực kì thời trang và cá tính trên đường phố. Hoặc một anh chàng ga - lăng khi cầm ô che cho bạn gái... đối phó khi thời tiết mưa, nắng thất thường bất kì nơi đâu nhé !

O thoi trang sieu nhe - EV754


Ô thời trang siêu nhẹ - EV754

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Ô thời trang siêu nhẹ - EV754


 
 
 

199,000 đ

*