Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc – sản phẩm tuyệt vời cho đối tượng cần bồi bổ cơ thể

0
119

Thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam hiện nay đã rất phát triển, điều này có nghĩa là số lượng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường là vô cùng lớn. Và trong số những sản phẩm đang hot nhất hiện nay thì những sản phẩm đông trùng hạ thảo là được tin dùng nhiều nhất, và tất nhiên là các nhãn hiệu đông trùng hạ thảo cũng rất nhiều. Có nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện tại, từ trong nước cho đến nhập khẩu, và trong số nhãn hiệu có xuất xứ nhập khẩu thì nước đông trùng hạ thảo Daedon Hàn Quốc là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong - sản phẩm "vàng" cho những ai cần bồi bổ cơ thể

Một số thông tin về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng, vì lẽ đó người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong có tốt không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: mua nước đông trùng hạ thảo daedong