Nắp thùng xe bán tải BT50 Dmax Hilux Navara Triton Colorado Ford Ranger

0
107

Một trong những món đồ chơi cho các dòng xe hơi đó là các nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi ở phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị ảnh hưởng.

Vẻ ngầu của dòng xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho chiếc xe ở phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Nguồn bài viết ở đây: giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39