Một số mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được ưu chuộng nhất

0
1085

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em đạt được nhiều sự chức năng khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các hữu ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong chiếc xe

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trên xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. Không những giúp xe không bị thấm nước từ trong cửa kiếng xuống mà còn giúp chiếc xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là đồ chơi rất tốt.

Che nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kiếng

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng thoải mái hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Tạo sự mát mẻ cho bên trên xe

Trong chiếc xe, thường vào các ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt độ trong xế cưng thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên ở xe ngon hơn.

Vẻ chất thời trang tăng mạnh hơn

Khi trông từ vẻ ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ mạnh mẽ được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở ngầu hơn ở phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xe của mình chất nhất.

Nguồn: vè che mưa xe bán tải 2020

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39