Cái tên Minh “nhựa” chưa kịp lắng xuống khi tăng vợ xe sang tiền tỷ thì lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi tụ tập cùng dàn siêu xe tại Gài Gòn.
Những mẫu siêu xe đình đám tại Việt Nam như Lamborghini Aventador SV, Aston Martin DB9 Volante, Ferrari F12berlinetta độ DMC và Mercedes-AMG GTS đều có mặt trong sự kiện tối qua (20/10).

Tối 20/10, nhiều chủ siêu xe tại Sài Gòn đã đưa “xế hộp” tới Escobar Đồng Khởi nhân dịp sinh nhật một đại gia có tiếng trong giới chơi xe (chủ nhân chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 vàng). Góp mặt có Ferrari F12berlinetta độ DMC và Mercedes-AMG GTS cùng trong tông màu đỏ nổi bật.

“Siêu ngựa” Ferrari F12berlinetta độ DMC của một đại gia Sài Gòn. Trước đây, xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô la. Đây là một trong số những siêu xe đổi màu nhiều lần tại Việt Nam khi liên tục thay lớp vỏ decal bên ngoài.

Trong khi đó, Phạm Trần Nhật Minh (với biệt danh Minh “Nhựa”) đi trên mẫu Lamborghini Aventador SV đã được dán decal bắt mắt.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador LP750 SV Coupe độc nhất Việt Nam. Xe chính thức lấy biển số trắng vào đầu năm 2017 và sau đó không lâu đã được chủ nhân “thay áo mới”. Chiếc xe này được mệnh danh là một trong những siêu xe đắt nhất Việt Nam hiện tại.

Mẫu Chevrolet Corvette màu vàng nằm giữa các siêu xe, xe thể thao và xe sang đỗ bên đường.

Siêu xe vang bóng một thời Aston Martin DB9 Volante. Theo giới thạo tin, thời điểm mới về nước, mẫu xe tới từ Anh Quốc có giá khoảng 185.000 USD. Nếu chủ nhận chọn thêm option, giá trị xe thường cao hơn 200.000 USD so với bản tiêu chuẩn. Sau khi cộng các khoản thuế phí, xe có giá khoảng trên 10 tỷ đồng.