McLaren P1 gặp tai nạn trên đường vận chuyển

0
881

Trên đường vận chuyển về với chủ nhưng chiếc siêu xe McLaren P1 đã không may mắn khi chiếc xe tải chuyên dụng chở siêu xe này đối đầu với một xe tải gây ra vụ tai nạn kinh hoàng. Hiện tại vẫn chưa xác định được chủ nhân của siêu xe.

Gặp “tai bay vạ gió”, siêu xe hàng hiếm McLaren P1 tan nát tại Campuchia

Truyền thông Campuchia mới đây đưa tin về một chiếc McLaren P1 gặp nạn và bị thiệt hại nặng nề. Theo đó, trong quá trình chở chiếc siêu xe từ Phnom Penh tới Andoung Tuek, chiếc xe tải chuyên dụng đã va chạm với một chiếc xe tải khác trên đường. Món hàng trị giá cả triệu USD phía sau bị vỡ nát.

Chiếc xe tải bị bẹp rúm khoang cabin. Thùng xe phía sau cũng bị bung hẳn ra, để lộ ra chiếc McLaren P1 trong tình trạng hư hỏng. Một phần khung thép trên chiếc xe tải đổ sập xuống là nguyên nhân khiến đầu chiếc siêu xe biến dạng nặng nề.

McLaren P1 không chỉ đắt tiền mà còn là siêu xe hàng hiếm, với chỉ 375 chiếc được sản xuất trên toàn cầu. Theo tờ báo địa phương, giá trị chiếc xe được ước tính rơi vào khoảng từ 1 đến 1,3 triệu USD trước thuế.

Gặp “tai bay vạ gió”, siêu xe hàng hiếm McLaren P1 tan nát tại Campuchia - Ảnh 1.

Cảnh sát Campuchia kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.

Cảnh sát tại quận Botum Sakor, Sok Thorn, cho biết rằng nguyên nhân sự việc hiện vẫn đang tiếp tục được điều tra. Chưa có ai đến nhận là chủ sở hữu của chiếc siêu xe đắt tiền này. Không chỉ thiệt hại về tài chính, vụ tai nạn còn khiến 5 người bị thương.

McLaren P1 lần đầu được trình làng tại Triển lãm ô tô Paris 2012. Đây là một siêu xe sở hữu động cơ hybrid, kết hợp giữa máy V8 tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, với mô-tơ điện, cho tổng công suất 903 mã lực. Hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Siêu xe này lần đầu được bán ra tại Anh vào tháng 10/2013 và toàn bộ 375 chiếc đã được bán hết cho đến tháng 11. Đến tháng 12/2015. McLaren ngừng sản xuất mẫu xe P1. Do đó, chiếc McLaren P1 tại Campuchia có thể là hàng nhập lướt hoặc mua mới tại một showroom riêng lẻ.

Gặp “tai bay vạ gió”, siêu xe hàng hiếm McLaren P1 tan nát tại Campuchia - Ảnh 2.

Đầu chiếc xe tải chở siêu xe bị bẹp rúm.

Gặp “tai bay vạ gió”, siêu xe hàng hiếm McLaren P1 tan nát tại Campuchia - Ảnh 3.

Thiệt hại chủ yếu ở đầu chiếc siêu xe Anh Quốc.

Gặp “tai bay vạ gió”, siêu xe hàng hiếm McLaren P1 tan nát tại Campuchia - Ảnh 4.

Chiếc siêu xe mang biển kiểm soát tứ quý 2 khá đẹp.

Xem thêm tại: http://langxe.com