MC Đại Nghĩa tậu Mazda CX-5 2017 đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất

0
1170

Vào chiều ngày 11/01/2018 vừa qua, MC dẫn chương trình Giọng Ải Giọng Ai – Bùi Đại Nghĩa đã có mặt tại một đại lý trên địa bàn TpHCM và tậu về cho mình chiếc Mazda CX-5 phiên bản facelift 2017 đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

Dẫn chương trình Giọng Ải Giọng Ai tậu Mazda CX-5 đón Tết

Chiều ngày 11/1 vừa qua, người dẫn chương trình nổi tiếng của Giọng Ải Giọng Ai, anh Bùi Đại Nghĩa, đã quyết định lấy một chiếc Mazda CX-5 bản facelift 2017 tại TP. HCM. Chiếc xe này thuộc bản động cơ 2,5 lít, dẫn động một cầu.

Hiện chưa rõ tại sao anh Đại Nghĩa lại chọn chiếc Mazda CX-5 2.5 thế hệ cũ chứ không phải xe mới. Tuy nhiên, tại các đại lý Mazda toàn quốc, xe CX-5 2.5 đời mới đã hết hàng thời điểm này. Lô sản xuất mới được dự kiến phải cuối tháng này hoặc sang tháng 2 mới bắt đầu có xe. Thông thường, khách hàng sẽ cố lấy những xe đang có sẵn tại đại lý để kịp đi Tết chứ không có nhiều lựa chọn.

Dẫn chương trình Giọng Ải Giọng Ai tậu Mazda CX-5 đón Tết - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa nhận chiếc Mazda CX-5 tại đại lý. Ảnh: Mazda Cộng Hoà.

Giá bán của chiếc Mazda CX-5 2WD này tại đại lý là 829 triệu đồng, đã bao gồm bảo hiểm. Mặc dù CX-5 là mẫu xe đắt khách nhất phân khúc, do doanh số thấp hơn sản lượng nên tại các đại lý vẫn còn xe mẫu cũ. Sau khi ra biển trắng và nộp các loại bảo hiểm, chiếc CX-5 này có tổng chi phí có thể lên tới 1 tỷ đồng.

Bùi Đại Nghĩa là một người dẫn chương trình hài hước nổi tiếng, không chỉ ở show Giọng Ải Giọng Ai mà còn trong những vở hài kịch dành cho thiếu nhi. Anh là một gương mặt quen thuộc cho một số chuyên mục giải trí của HTV và VTV9. Vì vậy, việc Đại Nghĩa mua xe mới cũng khiến khá nhiều người hâm mộ quan tâm và bàn luận.