Lắp đặt vè che mưa xe bán tải dễ dàng ở Nova4x4

0
457

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em có được nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trên nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái chiếc xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những lợi ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. Không các làm xe không bị thấm nước từ trên cửa kính xuống mà còn làm xế cưng được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là đồ chơi rất tốt.

Che nắng chiếu vào xe ở phía trên của kiếng

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, giúp xế cưng không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể tiện dụng hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trên xe và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trên Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trong bên ở xe ngon hơn.

Mang vẻ chất thời trang hơn

Tạo nên vẻ đẹp, cá tính hơn cho phần mặt kính của xế cưng và giúp xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ bề ngoài. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực ngầu để anh chị em có khả năng lựa chọn cho xế cưng của mình.

Tham khảo chi tiết tại đây: viền che mua bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39