Khi đại gia Sài Thành tụ tập Lamborghini và Ferrari ở Quận 2

0
999

Vào cuối tuần qua, một loạt những cái tên đình đám đã có mặt ở garage Quận 2 để được bảo trì. Hai đại gia đã mang những cái tên đình đám của Lamborghini và Ferrari, hình ảnh bên trong garage được chia sẻ dưới đây:

Vào cuối tuần vừa qua, tại một garage nằm ở quận 2, Tp.HCM, đã tổ chức buổi “khám bệnh” cho các siêu xe tại Việt Nam. Trong đó, có khoảng 6 chiếc Ferrari góp mặt và 2 chiếc Lamborghini. Đa số xe đều được chạy phần mềm để phát hiện lỗi và sau đó các người thợ nhanh chóng cập nhập những phần mềm mới nhất cho các siêu xe này.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 1.

Ferrari F430, F12 Berlinetta và Lamborghini Murcielago màu cam.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 2.

Sau khi chết máy tại Hải Phòng, siêu xe Lamborghini Murcielago được vận chuyển vào Sài Gòn “khắm bệnh”.

Đáng chú ý, trong số dàn siêu xe trên, có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam, “bò già” được chủ nhân cho xe chuyên dụng vận chuyển từ Hải Phòng vào Sài Gòn để những người thợ “bắt bệnh”.

Trước đó, vào chiều ngày 13/9, tại đường Hoàng Diệu, Hải Phòng, chiếc Lamborghini Murcielago này bỗng dưng chết máy giữa đường khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông qua đây gặp khó khăn và tò mò không biết vì sao một siêu xe đắt tiền lại nằm giữa phố.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 3.

Bò già” Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại “dở chứng” trên phố. Ảnh: Hội anh em Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, siêu xe Lamborghini Murcielago đang lăn bánh trên phố thì lăn đùng ra chết máy ngay giữ phố, sau đó, một chiếc Mercedes-Benz CLA 250 cùng nhiều người thợ nhanh chóng câu dây từ bình ắc-quy của chiếc CLA 250 sang siêu xe để kích bình ắc-quy.

Có vẻ như, “bệnh tình” của siêu xe Lamborghini Murcielago này không có dấu hiệu thuyên giảm nên được vận chuyển vào Sài thành “trị bệnh”.

Ngoài Lamborghini Murcielago, còn có một “siêu bò” khác cũng góp mặt trong ngày hội “khám bệnh” siêu xe tại Sài thành là chiếc Gallardo SE được độ body kit của phiên bản hiệu suất cao LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo.