Khẩu chiến giữa Maya và Tâm Tít càng trở nên căng thẳng khi em chồng Tâm Tít lên tiếng

0
845

Sau những cuộc chiến không hồi kết, tiếp tục là sự tiếp sức của em chồng Tâm Tít lên tiếng đấu khẩu với Maya.

Theo lời em chồng Tâm Tít, ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình cô đã góp ý với Tâm Tít và khuyên cô nên gỡ status xuống. Đồng thời liên hệ với Maya với mong muốn hóa giải mọi chuyện một cách nhẹ nhàng.

Thế nhưng, trong khi Tâm Tít đã hiểu ra mọi chuyện và xóa status đi thì Maya vẫn tiếp tục “giữ cái giọng điệu hậm hực không xóa”. Chính vì thế, em chồng Tâm Tít đặt dấu hỏi tới Maya, liệu có phải mục đích của cô là “muốn gia đình anh em tan nát”?

“Thân gửi chị Hường (tên thật của Maya – PV). Trước kia chị là người yêu của anh em, gia đình em đã rất quý và tôn trọng chị. Nhưng thật sự không nghĩ mọi chuyện nó lại đi xa như thế này.

Hết chị rồi đến bạn chị. Trong khi chị Tâm nhà em có viết status vu vơ cũng xóa đi rồi mà chị lại lôi thẳng tên chị Tâm vào.

Liệu chị nhắc lại được những kỉ niệm giữa anh và chị? Kỉ niệm đó đẹp quá chị nhỉ? Đồng cam cộng khổ thì anh em cũng trả đủ cho chị rồi chị còn kẻ nghèo kể khổ gì ở đây? Bây giờ còn mấy người bạn thân của chị cũng đu theo để câu like nữa thế à?

Mọi người bên nhà em cũng nói chị xóa status đi rồi mà chị vẫn giữ cái giọng điệu hậm hực không xóa. Thế giờ chị muốn như nào ạ? Chị muốn gia đình anh em tan nát á? Không có chuyện đấy đâu chị.

Gia đình anh chị em lúc nào cũng hạnh phúc, vợ chồng con cái đề huề đi đâu cũng danh chính ngôn thuận. Chị sống sao để phúc cho con cái chứ đừng tạo khẩu nghiệp nữa. Phúc đức tại mẫu”, em chồng Tâm Tít viết.

Em chồng Tâm Tít bất ngờ đăng đàn đấu khẩu với Maya - Ảnh 1.

Đáp lại dòng nhắn gửi của em chồng, Maya trả lời rằng: “Còn với chị ý, chị không sợ ai nghĩ gì về chị. Chị dâu em thích chơi với chị thì chị chỉ thích quan tâm chị em thôi.

Chị dâu em nổi tiếng ăn nói hồ đồ, hỗn láo với cả người già, ghen thì bệnh hoạn. Thế nên mới ra cơ sự này em nhé. Nếu có chuyện gì thì cũng là phúc đức tại mẫu mà ra đấy, đúng như lời em nói.

Châm lửa thì lửa cháy thôi em. Chị dâu em mới sinh con xong em hãy chăm sóc kĩ vào không khéo lại trầm cảm sau sinh thì khổ lắm”.

Trước đó, khi trò chuyện với bạn bè trên trang cá nhân, Tâm Tít cũng chia sẻ rằng: “Cuối cùng chả ảnh hưởng gì, chỉ làm gia đình yêu thương hiểu nhau nhiều hơn ý em ạ. Sau chuyện này mới thấy dù có thế nào gia đình vẫn luôn đứng về phía mình”.

Em chồng Tâm Tít bất ngờ đăng đàn đấu khẩu với Maya - Ảnh 2.