Hưng Thành Auto: đánh giá về cửa hàng này của người tiêu dùng ngày càng tệ

0
789

Hưng Thành Auto thời gian qua đang là chủ đề được giới chơi xe bàn luận khá nhiều vì bị nhiều khách hàng cảnh báo lừa đảo. Theo lời của nhiều người tiêu dùng trên facebook, họ bị Hưng Thành bán hàng nhái với giá cao, để đồ nghề trên xe làm dơ bẩn, trầy xước nội thất xe và hỏng hóc đường dây điện không sửa chữa được. Ngoài ra, còn có người tố Hưng Thành Auto lừa đảo chửi bới họ khi họ đến đòi cửa hàng này bảo hành.

Từ một nguồn thông tin khác của chúng tôi, chủ cửa hàng làm xe gần với Hưng Thành Auto cũng phàn nàn về việc cửa hàng này thường xuyên cãi nhau lớn tiếng với khách

Ở thời buổi ngày nay, khi mà khoa học kỹ thuật phát triển và thu nhập của người dân ngày càng cao, nhu cầu sở hữu xe hơi, thậm chí là xe hơi đắt tiền ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu độ chế, thay thế, sửa chữa cũng tăng không kém. Thị trường làm xe hơi ở HCM đã có từ lâu đời và nay càng phát triển mạnh mẽ hơn. Có nhiều salon ô tô mở ra phục vụ khách hàng. Do đó, hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng, tránh xa những nơi mang tiếng xấu để tránh thiệt thòi về mình.