Honda Vision thay đổi màu sơn và cập nhật lại giá bán

0
980

Đầu tháng 10 năm 2017 hãng Honda đã công bố những thông tin về thay đổi màu sơn cũng như cập nhật giá bán xe Honda Vision.

Theo đó, ở phiên bản thời trang, Honda Visionmàu vàng được đổi sang trắng ngà hoàn toàn mới.

Xe ga Honda Vision thay đổi màu sơn, giá từ 29,9 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ở phiên bản đen mờ, chi tiết vỏ bên dưới cổ xe, sau yếm trước, được sơn màu đỏ, “tông xuyệt tông” với logo “Vision” và tay dắt sau. Bản thân logo Honda trên yếm xe cũng được sơn màu đỏ nổi bật.

Xe ga Honda Vision thay đổi màu sơn, giá từ 29,9 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài ra, Honda Vision tại Việt Nam còn có 5 tùy chọn màu sơn khác là xanh nâu, đỏ nâu, đỏ đen, hồng nâu và trắng nâu. Tổng cộng, Honda Vision có 7 màu sơn khác nhau để người mua thoải mái lựa chọn.

Ở phiên bản mới, Honda Vision vẫn trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn. Đèn pha và đèn xi-nhan dạng thấu kính trong khi cụm đèn sau và đèn xi nhan được thiết kế liền khối. Độ cao yên xe và sàn để chân rộng là hai trong số những lợi thế của Honda Vision khi so với đối thủ.

Xe ga Honda Vision thay đổi màu sơn, giá từ 29,9 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 6.

Honda Vision được trang bị động cơ thế hệ mới eSP, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử PGM FI, dung tích 110 cc. Khối động cơ này tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt máy tạm thời Idling Stop và công nghệ giảm thiểu ma sát, tạo ra công suất tối đa 6,59 kW tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 9,23Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Thêm vào đó là những tính năng tiện ích như cốp rộng rãi bên dưới yên, đủ để chứa 1 mũ bảo hiểm trùm đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Ổ khóa của xe tích hợp khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên dễ sử dụng.

Tại Việt Nam, Honda Vision có giá bán lẻ đề xuất là 30 triệu Đồng cho phiên bản thời trang và 30,5 triệu Đồng cho phiên bản đen mờ.