Hình ảnh dự đoán về mẫu xe Mercedes-Benz A-Class 2019

0
860

Dựa trên nhưng gì công bố của hãng xe Đức, truyền thông Nhật Bản đã đưa ra hình ảnh của chiếc Mercedes-Benz A-Class 2019. Hãy cùng ngắm trước hình dáng có thể của Mercedes-Benz A-Class 2019 này nhé.

Xem trước hình hài có thể của Mercedes-Benz A-Class 2019

Nhắc tới Mercedes-Benz thời điểm này, chắc chắn G-Class được ưu ái hơn cả khi những hình ảnh chính hãng đã chính thức được tung ra trước thềm ra mắt. Tuy nhiên, còn một sản phẩm khác cũng đang chờ ngày lộ diện. Đó chính là mẫu sedan/hatchback nhỏ nhất A-Class.

Trong lúc chờ đợi thương hiệu ngôi sao 3 cánh đưa ra thông tin chính thức cũng như các hình ảnh teaser, truyền thông Nhật Bản đã dựng lên hai mẫu đồ họa dựa trên các mẫu chạy thử được công bố trước đó.

Xem trước hình hài có thể của Mercedes-Benz A-Class 2019 - Ảnh 1.

Mẫu xe nhỏ A-Class 2019 được nới chiều dài thêm 10 mm, sử dụng sàn xe và cấu thúc thân xe mới chắc chắn hơn so với trước đây.

Xem trước hình hài có thể của Mercedes-Benz A-Class 2019 - Ảnh 2.

Phần kéo dài thân xe chủ yếu tập trung vào trục cơ sở. Do đó, nội thất xe hứa hẹn sẽ rộng rãi hơn, đặc biệt ở không gian hàng ghế sau. Thể tích cốp xe cũng sẽ lớn hơn.

Qua những hình ảnh ngụy trang được công bố trước đó, có thể thấy Mercedes-Benz A-Class 2019 chia sẻ những nét thiết kế từ Concept A Sedan. Đèn pha LED góc cạnh hơn tuy nhiên không thừa hưởng công nghệ đổi màu theo ánh nắng từng được giới thiệu hồi tháng 4/2017 tại Thượng Hải.

Trong khi đó, tiến vào bên trong, điểm mới trong cabin đến từ bảng táp-lô hoàn toàn mới với những vật liệu cao cấp, đồng số kỹ thuật số và hệ thống giải trí đa thông tin Comand 5. Vô-lăng cũng được thiết kế lại, tích hợp bàn rê cảm ứng. Ghế xe thể thao có thiết kế khác biệt.

Hệ thống gầm bệ của xe Mercedes-Benz A-Class 2019 là loại MFA (cấu trúc mô-đun). Hệ thống treo trước MacPherson, trong khi giảm xóc sau là loại đa liên kết. Hệ thống này hỗ trợ cho tính năng Drive Select, cho phép người lái điều chỉnh trải nghiệm vô lăng, động cơ, hộp số, giảm chấn thông qua ít nhất 4 chế độ.

Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ được trang bị những tính năng hỗ trợ người lái nằm trong hệ thống tự lái cấp độ 2, thừa hưởng công nghệ từ đàn anh S-Class. Quan trọng hơn, Mercedes-Benz được cho là cũng sẽ tung ra phiên bản hybrid và phiên chạy hoàn toàn bằng điện cho A-Class 2019.

Ảnh: Response