Tiếng Việt
 

Đồng hồ Hàn Quốc hiệu Julius JA-537-EV198

Màu sắc:

Giá bán
760,000đ
 • Giá cũ
  1,400,000đ
 • Tiết kiệm
  640,000đ

Đồng hồ nữ thời trang Julius cao cấp nữ cho giới văn phòng Không chỉ là món đồ trang sức làm điểm nhấn cho cổ tay tròn sành điệu, những chiếc đồng hồ nhỏ xinh còn giúp các nữ nhân viên văn phòng đi làm đúng giờ giấc, năng động và chuyên nghiệp Phong cách : trẻ trung, năng động. Thiết kế : tinh tế. Bảo hành : 06 tháng.
Kích thước: 
Còn 52/ 100 phiếu
|
Đã có 48 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả hàng
  trong 7 ngày

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Đồng hồ Hàn Quốc hiệu Julius JA-537-EV198
Đồng hồ nữ thời trang Julius cao cấp nữ cho giới văn phòng 
Không chỉ là món đồ trang sức làm điểm nhấn cho cổ tay tròn sành điệu, những chiếc đồng hồ nhỏ xinh còn giúp các nữ nhân viên văn phòng đi làm đúng giờ giấc, năng động và chuyên nghiệp
Phong cách : trẻ trung, năng động.
Thiết kế : tinh tế.
Bảo hành : 06 tháng.
Julius  - được biết đến là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng về quần áo và các phụ trang dành cho giới trẻ khắp thế giới. Trong đó đồng hồ là phụ trang nổi tiếng của Julius  được nhãn hiệu này giới thiệu với phong cách độc đáo, trẻ adành cho đôi tay của bạn.

Đồng hồ Julius  đã làm bật lên sức sống hiện đại trong từng sản phẩm của mình bằng các thiết kế mới, trang trí hạt đá lóng lánh. Với kiểu dây vòng ôm vừa khít cổ tay tạo nên sự sang trọng, tôn thêm vẻ đẹp quý phái của bạn gái. Bạn có thể dùng những chiếc đồng hồ này như một trang sức đẹp mắt trong các buổi dạ tiệc, họp mặt bạn bè. 
Khẳng định thương hiệu và mục tiêu của Julius  là hướng đến giới trẻ, đặc biệt dành cho những bạn trẻ năng động, cá tính mạnh và luôn có xu hướng đổi mới. Một mẫu đồng hồ có lối thiết kế phá cách với dây bản to và mặt đồng hồ được đặt ngay giữa đoạn có khổ to nhất của dây thành món đồ trang sức lạ mắt và độc đáo. 


dong ho nam,dong ho thoi trang,Đồng hồ thời trang cao cấp for girl Julius JA-537 - EV198


Đồng hồ Hàn Quốc hiệu Julius JA-537-EV198

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Đồng hồ Hàn Quốc hiệu Julius JA-537-EV198


 
 
 

760,000 đ

*