Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Colorado Dmax Hilux Ford Ranger Triton Navara BT50

0
369

Nguyên nhân phải lắp đặt cách âm chống ồn?

Việc cách âm chống ồn chính  là phương án tối ưu được các bác tin dùng nhất tới thời điểm hiện tại với ưu thế làm hạn chế âm thanh gây nhiễu tác động vào làm cảm xúc xấu đi, gây tác động lớn trong khâu lái xe .

Các bác nên ước lượng cẩn thận trong việc sử dụng vật liệu cách âm cho chiếc xe của mình mà vẫn cam kết được nhu cầu thiết yếu của bác bác vẫn có được sự hiệu quả và nguyên bản cho xế.

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho xe bán tải của bạn?

– Làm tiêu hao âm thanh hỗn tạp bên ngoài.

– Giúp cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi phát ra hay chính do bên trong xe của bạn gây ảnh hưởng.

– Mọi người sẽ dễ dàng có được khoảnh khắc riêng của mình mà không còn tiếng ồn nào

– Không còn sợ tiếng ồn làm tăng những bực bội không đáng bận tâm

Quy trình dán cách âm chống ồn

Quy trình dán cách âm chống ồn bao gồm việc tháo rời và vệ sinh từng món đồ, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phần sàn xe; lắp ráp lại các phụ kiện như cũ. Dán cách âm chống ồn thường được làm hai lớp có lợi ích trong việc nhiễu âm từ bên ngoài, lớp cuối cùng là bộ phận ngừa việc vọng âm thanh cho xe.

Thực sự thì có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Đặc biệt, là do thành phần tạo nên, việc dán cách âm làm cho xe không bị tróc hẳn, không bị trường hợp có mùi khó ngửi, không gây nguy hiểm và không gây tác động lớn đến người sử dụng.

Khái quát nơi dán cách âm chuyên nghiệp

Trong số lựa chọn địa điểm lắp ráp cách âm hiệu quả có thể kể đến hệ thống Nova4x4 chuyên phân phối trang thiết bị xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm về chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật cao cam kết cung cấp các sản phẩm với chi phí phù hợp và độc đáo xin sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cách âm 3m

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 cho bán tải, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Công ty Nova4x4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Công ty Nova4x4 chuyên dán cách âm xe bán tải ở TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39