Diễn viễn Kim Joo Hyuk tử vong sau tai nạn xe hơi

0
635

Vừa qua một vụ tai nạn giữa xe Mercedes-Benz G63 AMG và Hyundai đã khiến nam diễn viên Kim Joo Hyuk tử vong.

Nam diễn viên "Reply 1988" qua đời trong vụ tai nạn giữa Mercedes-Benz G63 AMG và xe Hyundai

Vào khoảng 16h30 ngày 30/10/2017 vừa qua, tại khu Samseong, quận Gangnam, thủ đô Seoul,Hàn Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời ở tuổi 45.

Nam diễn viên Reply 1988 qua đời trong vụ tai nạn giữa Mercedes-Benz G63 AMG và xe Hyundai - Ảnh 1.

Nam diễn viên xấu số Kim Joo Hyuk.

Theo giới truyền thông Hàn Quốc, chiếc SUV Mercedes-Benz G63 AMG do ngôi sao Reply 1988 cầm lái đã va chạm với một xe Hyundai. Sau cú va chạm,”ông vua địa hình” tiếp tục tông vào một chậu hoa và bức tường của khu chung cư gần đó trước khi lăn vài vòng xuống chân cầu thang.

Nam diễn viên Reply 1988 qua đời trong vụ tai nạn giữa Mercedes-Benz G63 AMG và xe Hyundai - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG nằm lật ngang dưới chân cầu thang.

Không dừng ở đó, chiếc SUV hạng sang của nam diễn viên Hàn Quốc còn bốc cháy dữ dội trong khi Kim Joo Hyuk bị kẹt bên trong khoang lái. Phải mất gần 40 phút, nam diễn viên mới được nhân viên cứu hộ đưa ra bên ngoài và đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Dù các bác sỹ đã tận tình cứu chữa nhưng nam diễn viên vẫn không qua khỏi.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy cả hai chiếc Mercedes-Benz G63 AMG và Hyundai đều bị hư hỏng nặng. Trong đó, “ông vua địa hình” bị lật ngang và biến dạng nặng phần đầu xe.

Nam diễn viên Reply 1988 qua đời trong vụ tai nạn giữa Mercedes-Benz G63 AMG và xe Hyundai - Ảnh 3.

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG bị hư hỏng nặng nề.

Nam diễn viên Reply 1988 qua đời trong vụ tai nạn giữa Mercedes-Benz G63 AMG và xe Hyundai - Ảnh 4.

Chiếc Hyundai cũng bị biến dạng hoàn toàn.

Chiều ngày 31/10, lễ viếng của nam diễn viên xấu số Kim Joo Hyuk đã diễn ra tại nhà tang lễ của một bệnh viện ở Seoul. Đám tang của nam diễn viên Reply 1988 được tổ chức vào ngày 2/11 tới.

Kim Joo Hyuk sinh năm 1972 và từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như My Wife Got Married, The Beauty Inside, Lovers in Prague hay God of War. Tại Việt Nam, anh được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Choi Taek trong bộ phim Reply 1988.