Đánh giá xe Mazda6 Tourer 2018 – wagon trước ngày ra mắt

0
906

Mazda6 Tourer 2018 – wagon dự kiến sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô Quốc tế Geneva Motor Show 2018 vào ngày 06/03 tới. Tuy nhiên một số hình ảnh của Mazda6 Tourer 2018 – wagon đã được hé lộ, hãy cùng đánh giá mẫu xe sắp ra mắt này nhé.

Mazda6 Tourer 2018 - wagon mới lộ diện trước thềm ra mắt

Mazda vừa bất ngờ tung ra một số hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu Mazda6 Tourer mới. Đây là biến thể wagon của dòng xe Mazda6 sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show sắp diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

Ở ngoại thất, Mazda6 Tourer 2018 không có nhiều khác biệt với phiên bản sedan. Sở hữu phần đầu xe thiết kế theo ngôn ngữ Kodo, hai bên thân xe và phần đuôi không có sự thay đổi quá lớn so với phiên bản sedan hiện đại. Chiếc xe vẫn được trang bị đèn pha và đèn hậu dạng LED, chỉ khác biệt duy nhất ở thiết kế đuôi xe với khoang chứa đồ có thể tích lớn hơn.

Mazda6 Tourer 2018 - wagon mới lộ diện trước thềm ra mắt - Ảnh 1.

Điểm ấn tượng nhất trên Mazda6 Tourer 2018 là nội thất của xe được thay đổi khá nhiều, sở hữu nhiều chi tiết tinh tế và sang trọng hơn từ bảng táp-lô mới theo phong cách tối giản tới các chi tiết ốp và da bọc.

Động cơ sẽ trang bị cho phiên bản Tourer này được Mazda “úp mở” sẽ là phiên bản nâng cấp của khối động cơ SkyActive 2,2 lít Diesel và 2,0 lít chạy xăng. Ngoài ra, phiên bản Tourer này còn được cải tiến với hệ thống khung gầm mới cùng hệ thống treo tùy chỉnh để tăng thêm sự thoải mái và sự linh hoạt. Công nghệ an toàn và trợ giúp mới của i-ACTIVSENSE cũng được bổ sung đi kèm với camera 360 độ.

Mazda6 Tourer 2018 - wagon mới lộ diện trước thềm ra mắt - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ về Mazda6 Tourer 2018 cho tới khi chiếc xe chính thức trình làng tại triển lãm ô tô Quốc tế Geneva Motor Show 2018.

Ảnh: Mazda