Cảm nghĩ về Đông Trùng Banikha của người tiêu dùng sau khi dùng sản phẩm

0
127

Do nhu cầu bồi bổ cơ thể càng ngày càng tăng cao, khá nhiều những sản phẩm thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường, trong số các sản phẩm này thì dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn nhất bởi các tác dụng tuyệt hảo mà thảo dược này mang lại. Chỉ trong khoản thời gian ngắn vô số các thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ đã liên tục ra đời, việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp trở nên rất khó khăn khi có quá nhiều sự chọn lựa. Trong số các thương hiệu nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại thì đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc được rất nhiều người mua hàng tin dùng, trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng đọc thêm về đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc nhé.

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của người tiêu dùng sau khi dùng

Feedback về Đông Trùng Banikha:

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc là một trong số những thượng hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu trong trên thị trường Việt Nam. Có được trang trại nuôi cấy đông trùng hạ thảo với quy mô công nghiệp trong môi trường vô trùng và nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, tất cả những sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều được bảo đảm về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Khi được đặt câu hỏi về lý do vì sao chọn tên là Banikha, phía đại diện công ty Thiên Phúc đã cho biết Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện hy vọng mang tới sức khỏe cho mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm đem đến các công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có công dụng kiềm hãm và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Review về một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm các loại dược liệu quý hiếm tự nhiên, bảo đảm an toàn và mang tới nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt hảo cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những ai có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể cảm nhận được vị trà thơm ngon vừa mang đến nhiều ích lợi cho cơ thể. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Đọc thêm: thuoc banikha